Chợ đêm Ẩm thực Bến Thành

Chợ đêm Ẩm thực Bến Thành

Ẩm thực đường phố món ăn chế biến sẵn hay sẵn sàng chế biến. Đồ ăn kiểu này có giá cả rẻ hơn so với khi ăn ở các nhà hàng tầm trung. Phục vụ tại chỗ trên vỉa hè, lề đường, khu phố đông người qua lại. Châu Á là một trong những thiên đường của ẩm thực đường phố.

Khu Ẩm thực Chợ Bến Thành. nằm trên đường Thủ Khoa Huân, Trung tâm TP Hồ Chí Minh. Mới khai trương từ năm 2015 nhưng đã thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Mở cửa các ngày trong tuần từ 9h sáng đến nửa đêm. Thực khách đến nơi đây có thể thưởng thức hơn 60 món ăn đường phố nổi tiếng từ châu Á tới Phương Tây. Món ăn Việt Nam hay món ăn đặc trưng từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Ý, Pháp. Thực khách mua đồ ăn ưa thích từ các quầy hàng và ngồi ăn tại các bàn đã được xếp sẵn. Chợ ẩm thực đêm thuận tiện cho những ai muốn tận tay lựa chọn các món ăn địa phương nổi tiếng mình yêu thích.

Do Chợ đêm Ẩm thực và các địa điểm du lịch, mua sắm đều tọa lạc tại Trung tâm Thành phố. Vì vậy, để thuận tiện cho việc tham quan, Khách du lịch có thể đặt phòng tại Khách sạn Viola nằm ngay đối diện.

Khách sạn được đánh giá cao về giá cả và dịch vụ trên các trang OTA đặt phòng nổi tiếng. Từ khách sạn, khách có thể tản bộ đến các khu du lịch nổi tiếng hay các khu mua sắm.

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ Viola Hotel:

Địa chỉ: 29 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 3825 8558

Website: https://violahotel.vn/ Email: violahotel.sg@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *